คุยกับ โชเซ่ มูรินโญ่ บอสใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบเกมพลิกมาเอาชนะ นิวคาสเซิล ได้แบบสุดระทึก 3-2 มันอยู่ที่ใจ... “จริงๆมันไม่ใช่แค่การเปลี่ยนตัว มันเป็นเรื่องของจิตใจ,…
โชเซ่ มูรินโญ่ มุ่งมั่นตั้งใจจะทำตามสัญญาขอนำความสุขกลับคืนถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ด้วยการคว้าชัยเหนือ นิวคาสเซิล ในศึกพรีเมียร์ลีกคืนวันเสาร์ “ผมรู้ว่าเราพึ่งจะอยู่ในช่วงต้นเดือนตุลาคม…
บทสัมภาษณ์บอส ก่อนเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ บาเลนเซีย ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เกมใหญ่ ของสัปดาห์ที่ใหญ่ยิ่ง “สัปดาห์แห่งเกม แชมเปี้ยนส์ลีก…
คุยกับ โชเซ่ มูรินโญ่ บอสใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบเกมโดนขุนค้อน เวสต์แฮมทุบเละเทะ 3 - 1 เราจำเป็นต้องเริ่มให้ดี “เราคือทีมที่มาเยือนด้วยสภาพจิตใจแตกร้าวหลังจากผลการแข่งขันอันเลวร้าย…
บทสัมภาษณ์บอส ก่อนเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะออกไปเยือนขุนค้อน เวสต์แฮม เราใกล้จะได้กลับมาครบทีม “มีเพียงแค่ มาร์กอส โรโฮ เท่านั้นที่ยังลงไม่ได้ และแน่นอนว่า…
คุยกับ โชเซ่ มูรินโญ่ บอสใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบเกมที่เปิดบ้านทำได้แค่เสมอกับ วูลฟ์แฮมป์ตันไปแบบเซ็งๆ 1-1 ไม่มีข้ออ้างเกี่ยวกับผลการแข่งขัน “พวกเขาลงประจัญหน้าและผมคิดว่านี่เป็นสิ่งที่วูลฟ์คู่ควรจะได้รับแล้ว…
บทสัมภาษณ์บอส ก่อนเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ วูลฟ์แฮมป์ตัน ฟิล โจนส์ พร้อมให้ใช้งานอีกครั้ง “ผมคงจะพูดได้ว่า มาร์กอส โรโฮ เป็นคนเดียวที่ยังคงไม่ได้ซ้อมร่วมกับทีม…
คุยกับ โชเซ่ มูรินโญ่ บอสใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการให้สัมภาษณ์กับ BT Sport  หลังเกมที่เอาชนะ วัตฟอร์ด 1-2 “ผมคิดว่าเราน่าจะชนะ 3 หรือ 4-0 และปิดเกม, มันเกิดขึ้นเหมือนตอนเจอกับ…
คุยกับ โชเซ่ มูรินโญ่ บอสใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนเกมที่จะเจอกับ วัตฟอร์ด ผมล้มที่ เวมบลีย์ ด้วยความตั้งใจ! “ผู้คนโทรหาผม และขอให้ผมล้มที่เวมบลีย์  เพราะพวกเขาอยากได้ข่าวจากผม(หัวเราะ)…
โชเซ่ มูรินโญ่ ยกความดีความชอบให้กับแฟนๆ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากทีมออกไปเก็บชัยชนะเหนือ เบิร์นลีย์ 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา “ผมก็บอกพวกคุณไปแล้ว ผมคิดว่าเราจะชนะนัดนี้ก็เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นใน…
sponsor
sponsor
sponsor
sponsor
Responsive image
Devil Magazine issue 95
22 May 2015 19:46
Devil Magazine issue 94
28 Mar 2015 02:06
Devil Magazine issue 93
23 Jan 2015 18:09
Devil Magazine issue 92
19 Dec 2014 19:22